ADVERTISEMENT

“Vai dễ thương mới đúng bản chất Angela Phương Trinh”

     June 30th, 2012 10:33 PM      Tin Điện ẢnhCô nàng bật mí dự án trở lại màn ảnh, đồng thời chia sẻ suy nghĩ về mối duyên với nghệ thuật và các scandal vây quanh mình.

Nổi lên như một hiện tượng, "bà mẹ nhí" Phương Trinh chiếm được thiện cảm của khán giả bởi khả năng diễn xuất quá ổn và vẻ ngoài dễ thương. Thế nhưng, mối duyên với môn nghệ thuật bị gián đoạn khi tài năng nhí trưởng thành. Phương Trinh dường như không còn tha thiết với màn ảnh mà thay vào đó, cô nàng lún sâu vào những scandal: thay đổi hình tượng không hợp với lứa tuổi, yêu đại gia lớn tuổi, phát ngôn gây sốc... Gần đây, Phương Trinh lại úp mở về các dự án phim trở lại của mình.

Trong các bài phỏng vấn gần đây, Trinh nhắc khá nhiều về dự án phim. Vậy có phải Trinh sắp sửa tái ngộ khán giả màn ảnh không?

Hiện tại thì kịch bản phim vẫn cần chỉnh sửa nên Trinh đang đợi. Nếu kịch bản lần này hợp với mình thì Trinh sẽ nhận. Còn nếu có gì đó quá sức thì Trinh sẽ đợi một kịch bản phù hợp hơn rồi mới trở lại.

Trinh có ý định lột xác cho lần trở lại này?

Vai chính diện, dễ thương như trước giờ Trinh hay đóng thì Trinh nhận, bởi vì Trinh thấy nó đúng với bản chất mình và cũng dễ diễn. Tuy nhiên, Trinh sẽ không từ chối một vai phản diện hay dạng vai nào thử thách đâu, miễn là đừng đi quá đà.

Tại sao bây giờ Trinh lại quyết định trở lại màn ảnh sau một thời gian gián đoạn khá dài?

Chuyện gì cũng có lúc thôi, mình đâu thể nào cứ đi event, đóng quảng cáo mãi được. Mình vẫn phải đóng phim chứ. Với lại lâu quá rồi không đóng phim, Trinh rất nhớ phim trường, nhớ khán giả, nhớ cảm giác khi mình quay phim cùng mọi người... cho nên Trinh quyết định trở lại.

Nghỉ một thời gian dài như vậy, Trinh có còn tự tin vào khả năng diễn xuất của mình không?

Trinh vẫn tự tin vì Trinh đóng phim từ nhỏ tí xíu đến giờ nên dù thế nào thì Trinh vẫn đóng bình thường.

Trong thời gian tạm xa màn ảnh, đã có rất nhiều scandal quanh Trinh. Trinh có sợ khán giả yêu quý "Bà mẹ nhí" năm nào đã quay lưng với Trinh không?

Trinh nghĩ những scandal quanh bản thân chỉ là do Trinh nói thật thôi. Mình có sao thì nói vậy, không ngờ những lời nói thật ấy lại bị lên án. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, Trinh thấy chuyện đó cũng bình thường, ai hiểu thì vẫn yêu mến Trinh. Vậy nên Trinh nghĩ mọi người không quay lưng với mình đâu. Dù bây giờ Trinh có khá nhiều anti-fan nhưng cũng có nhiều người yêu mến Trinh, cho nên Trinh không buồn nhiều lắm.

Trinh cũng từng nhắc nhiều về những dự án âm nhạc. Vậy là Trinh định tiến hành song song cả đóng phim lẫn ca hát?

Hiện Trinh vẫn đang luyện thanh chăm chỉ mỗi ngày. Trinh sẽ chọn một ca khúc thật hay, phù hợp với độ tuổi, phong cách của mình và hát thật tốt, quay một MV chất lượng để lần trở lại này không gây thất vọng.

Giữa đóng phim và ca hát, Trinh thích cái nào hơn?

Cái gì liên quan đến nghệ thuật thì Trinh đều thích cả. Tuy nhiên, đóng phim thì Trinh đã làm từ nhỏ nên thấy dễ dàng hơn, còn ca hát thì mới mẻ nên mình phải tập trung nhiều. Trinh nghĩ thời gian này mình nên tập trung vào việc ca hát vì đây là môi trường mới, cần học tập nhiều để có thể làm tốt.

Vừa đóng phim, vừa ca hát, lại học một lúc hai trường ngoại ngữ, liệu Trinh có sắp xếp được thời gian?

Bây giờ thì Trinh đã nghỉ bớt một trường rồi vì thời gian đi làm cũng chiếm khá nhiều. Mà thật ra học một trường cũng ổn. Hồi trước Trinh hay đi bơi nhưng gần đây cũng phải nghỉ luôn vì lịch làm việc bận quá. Cũng hơi buồn vì mình thích môn thể thao này lắm!

Cảm ơn Phương Trinh, mong sớm được gặp lại Trinh trên màn ảnh!

Tags Tags: ,

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)