ADVERTISEMENT

Phim của Lee Jun Ki lộ vai nam thứ “đáng gờm”

     June 29th, 2012 03:26 AM      Tin Điện ẢnhTheo suy đoán của khán giả, nhân vật do nam diễn viên Yeon Woo Jin thủ vai sẽ trở thành kẻ phá đám chuyện tình người - ma trong "Arang and the Magistrate".

Cách đây không lâu, đơn vị sản xuất Arang and the Magistrate đã thông báo rộng rãi về sự góp mặt của nam diễn viên Yeon Woo Jin - người sẽ vào vai Joo Wal, con trai của phú hộ nắm giữ toàn quyền ở vùng Miryang. Theo suy đoán của dân tình, anh chàng lạnh lùng này rất có thể sẽ trở thành “kẻ phá đám” chen chân vào chuyện tình của Eun Oh (Lee Jun Ki) và Arang (Shin Min Ah).
Yeon Woo Jin từng được biết đến qua vai diễn Hwang Tae Pil - em trai của Hwang Tae Hee (Joo Won) trong Ojakgyo Brothers. Lần này tham gia Arang and the Magistrate, ngoài việc được hợp tác với những ngôi sao tên tuổi như Lee Jun Ki, Shin Min Ah, anh còn có dịp đối đầu trực tiếp với “anh trai” - (Arang and the Magistrate sẽ lên sóng cùng khung giờ với Bridal Mask).
Khi được hỏi về việc phải đụng độ với Joo Won, Yeon Woo Jin chia sẻ: “Tôi thấy chuyện hai bộ phim sẽ cạnh tranh chẳng có vấn đề gì. Joo Won đã từng nói với tôi về điều này. Chúng tôi vẫn đang nỗ lực. Tôi hi vọng, cả hai đều sẽ là người chiến thắng.”
Về vai diễn sắp tới, Yeon Woo Jin cho biết: “Tôi thực sự bị thu hút bởi vai Joo Wal. Tôi đang cố gắng nghiên cứu tính cách nhân vật để diễn sao cho chân thật nhất.”
Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 25/7.

Tags Tags: , , , ,

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)