ADVERTISEMENT

Phim “Chúng ta là anh em” lên sóng VTV1

     August 3rd, 2012 02:40 PM      Tin Điện ẢnhGiản dị và chân thực, bộ phim tình cảm “Chúng ta là anh em” lên sóng VTV1 vào 13h bắt đầu từ 1/8.

 

“Chúng ta là anh em” lên sóng VTV1

 

 

 

Chúng ta là anh em lấy bối cảnh những năm 80, kể về mối tình suốt 20 năm của Mã Học Quân và Hoa Lôi Lôi. Mã Học Quân (Đặng Siêu) sinh ra trong một gia đình nghèo khó gồm 4 anh em, tính tình bướng bỉnh, từ nhỏ hay thích đánh nhau. Dù vậy, Mã Học Quân lại là người cơ trí thông minh, có đầu óc kinh doanh hết sức nhạy bén. Trong chuyện tình cảm, Học Quân hết sức chân thành và nghiêm túc.
Hoa Lôi Lôi (Đổng Khiết) – cô tiểu thư xinh đẹp, khí chất cao nhã nhưng sở hữu bản tính cao ngạo, thất thường, khiến cho Mã Học Quân lúc nào cũng say đắm. "Ông chủ Mã" luôn quan tâm đến Hoa Lôi Lôi hết mực, từ nhỏ đã vì cô mà đánh nhau, thậm chí bị đuổi học vẫn không hối hận. Lớn lên, biết được Hoa Lôi Lôi đã lấy chồng vẫn si tình không đổi. Nhưng bất kể thế nào, Lôi Lôi vẫn nhất quyết từ chối tình cảm của chàng trai có gia cảnh khốn khó...
Liệu vượt qua bao khó khăn, tình yêu của chàng trai nghèo Mã Học Quân có được đền đáp? Khán giả hãy đón xem 36 tập phim Chúng ta là anh em phát sóng vào 13h hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ hôm nay 1/8.
Mời quý khán giả đón xem!

Tags Tags: , , , , ,

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)