ADVERTISEMENT

Những hình ảnh “nóng” trong phim Khuynh thế hoàng phi

     October 11th, 2011 08:30 AM      Tin Điện ẢnhĐoàn phim Khuynh thế hoàng phi tiếp tục thu hút khán giả với một loạt hình ảnh "nóng bỏng".

Mới đây, Khuynh Thế Hoàng Phi - bộ phim truyền hình đầu tiên do người đẹp xứ Đài Lâm Tâm Nhưbỏ vốn đầu tư và kiêm vai chính đã lên sóng giờ vàng đài truyền hình Hồ Nam. Đúng như kỳ vọng của nhà sản xuất, bộ phim ngay khi lên sóng đã thu hút lượng khán giả đông đảo và dẫn đầu về tỷ suất bạn xem đài.Và để thu hút thêm nhiều khán giả, đoàn phim tiếp tục giới thiệu một số hình ảnh mới. Tâm điểm của loạt ảnh này là những cảnh tình cảm của nhân vật Mạnh Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan). Mở đầu loạt ảnh là hình ảnh cô nàng Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) xinh tươi, làm dáng bên cạnh Kỳ Hữu. Cô "lả lơi" rót rượu và quyến rũ Kỳ Hữu nhưng anh chàng phớt lờ với vẻ mặt lạnh lùng.

Tuy nhiên, đến những hình ảnh tiếp theo, Kỳ Hữu đã đẩy Phức Nhã xuống giường và muốn "ân ái" với cô. Tuy nhiên, Phước Nhã không đồng ý và cô đã khóc.

Nhân vật Mạnh Kỳ Hữu càng không lấy được điểm của các fan với hình ảnh anh chàng vui vẻ với hai cô gái trên giường. Trong những bộ đồ ngủ gợi cảm, một cô nàng ôm lấy Kỳ Hữu và rót rượu cho anh, còn một cô thì  lấy đồ ăn cho anh.

Khi loạt ảnh trên được công bố, nhiều khán giả rất tò mò không hiểu tình cảm của nhân vật Kỳ Hữu và Phức Nhã tiến triển như thế nào. Tại sao Phức Nhã ban đầu có ý định tán tỉnh Kỳ Hữu nhưng lại không chấp nhận lên giường với anh. Khán giả cũng thắc mắc là tại sao Kỳ Hữu yêu Phức Nhã tha thiết nhưng vẫn ân ái các cô gái khác.

Khuynh Thế Hoàng Phi xoay quanh cuộc đời của Mã Phức Nhã - nàng công chúa Sở Quốc xinh đẹp, giỏi giang. Cuộc đời của Phức Nhã trở nên bi thảm khi phụ hoàng cô bị sát hại. Mang mối thù hận sâu như biển trong lòng, Mã Phức Nhã có lời thề phục quốc và báo thù cho cha mẹ. Cũng từ đó, nàng bị cuốn vào mối quan hệ phức tạp với quân vương hai nước - Kỳ Hữu và Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa).

Tags

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)