ADVERTISEMENT

Những cảnh quay bị chỉ trích gay gắt trên màn ảnh Hàn Quốc (2)

     October 17th, 2011 07:08 PM      Tin Điện ẢnhPlayful Kiss bị chỉ trích gay gắt bởi cảnh quay cô nữ sinh Oh Ha Ni say rượu trong khi đó, Sungkyunkwan Scandal lại bị phê bình vì lời thoại "nhạy cảm"

3. Playful Kiss bị phản đối với cảnh quay cô nữ sinh Oh Ha Ni say rượu

Playful Kiss - Thơ Ngây phiên bản Hàn mặc dù có sự tham gia của gương mặt hot Kim Huyn Joong nhưng vẫn đạt rating vô cùng lẹt đẹt. Không chỉ có vậy, phim còn bị nhiều cư dân mạng chỉ trích gay gắt vì những cảnh quay không phù hợp.

Một tập phim Playful Kiss có cảnh Baek Seung Jo (Kim Hyun Joong) và Oh Ha Ni (Jung So Min) uống rượu. Cuối cùng, cô nàng Oh Ha Ni say bí tỉ, báo hại anh chàng Seung Jo phải cõng cô về nhà. Khi tập phim này phát sóng, nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích gay gắt và cho rằng phân cảnh này không phù hợp, làm ảnh hưởng không tốt tới các nữ sinh trung học.

"Chẳng lẽ các nhà chế tác thực sự nghĩ rằng việc nữ sinh trung học uống rượu không phải là vấn đề lớn sao? Tôi rất lo con gái của mình cũng bắt chước như vậy", khán giả phê bình cảnh quay Oh Ha Ni say rượu.

Không dừng lại ở đó, người xem cũng không hài lòng với đoạn đối thoại của Seung Jo với Ha Ni khi anh cõng cô về nhà. Khi cõng Ha Ni, Seung Jo đã cảm nhận được vòng một của Ha Ni và trêu cô rằng: "Làm sao mà cậu có thể nuôi con được khi ngực như thế này".

Người xem cho rằng lời nói của Seung Jo chính là một hành vi quấy rối và họ cũng rất bất bình trước việc nhân vật Ha Ni không những không cảm thấy tức giận khi bị Seung Jo trêu mà thậm chí còn tìm cách để vòng một của mình trông to hơn bằng cách nhét tất vào áo lót.

4. Phim học đường Sungkyunkwan Scandal bị chỉ trích vì lời thoại nhạy cảm

Bộ phim truyền hình cổ trang thần tượng Sungkyungkwan Scandal đã có cái kết chiều lòng fan khi để hai nhân vật chính Kim Yoon Hee (Park Min Young) – Lee Sun Joon (Park Yoo Chun) hạnh phúc bên nhau. Phim khép lại với cảnh giường chiếu hài hước của Sun Joon và Yoon Hee. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại lên tiếng phê bình lời thoại "nhạy cảm" của hai nhân vật trong phân cảnh trên.

Trong phân cảnh này, Sun Joon nói: "Vẫn chưa thành thục". Yoon Hee trách móc: "Chàng còn dùng quyển sách đó tới khi nào nữa". Sun Jun đáp: "Thế không phải động tác này sao?"...

Nhiều khán giả để lại lời nhắn phàn nàn về đoạn thoại trên: "Sungkyunkwan là một bộ phim đề tài học đường, vì vậy không nên sử dụng những lời thoại kiểu đó. Xem đoạn này cùng với cả gia đình, tôi cảm thấy rất ngượng."

5. Cảnh nóng trong Spy Myungwol bị phản đối

Spy Myungwol là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ kiêm diễn viên Eric Moon sau khi xuất ngũ. Tuy nhiên, bộ phim lại không mấy thành công khi chỉ đạt rating từ 6-7%. Bên cạnh đó, phim còn vướng vào vụ scandal ầm ĩ khi nữ chính Han Ye Seul bỏ diễn rồi lại quay lại đoàn phim.

Ngoài ra, nhiều cảnh quay của bộ phim cũng bị "ném đá" vì không hợp lý, tiêu biểu là cảnh giường chiếu của Kang Woo (Eric Moon) và Myungwol (Han Ye Seul). Cảnh quay này gây tranh cãi bởi lời thoại của hai nhân vật. Khi đặt Myungwol lên giường, Kang Woo nói: "Em nói em yêu anh vậy tại sao chúng ta không thể làm điều đó. Anh không tin em được. Tại sao em không thể làm điều đó nếu em yêu anh". Trước những lời lẽ đó, Myungwol trả lời: "Em phải làm gì để anh tin em?", sau đó, cô tự cởi áo của mình.

Sau khi tập phim kết thúc phát sóng, khán giả để lại nhiều lời nhắn chỉ trích trên trang web của phim: "Đây là một cảnh giường chiếu gượng gạo." "Cảnh quay này có thực sự cần thiết không?" "Lời thoại và biểu hiện của nhân vật không thích hợp"...

Tags

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)