ADVERTISEMENT

Ngôi sao “Ghost” xài hàng hiệu… nhái

     August 4th, 2012 04:13 PM      Tin Điện ẢnhQuyết định dại dột của tổ chế tác "Ghost" đã bị cư dân mạng kịch liệt lên án.

Chiếc đồng hồ mà nam diễn viên Uhm Ki Joon sử dụng trong bộ phim truyền hình Ghost đang trở thành đề tài nóng trong thời gian gần đây. Nguyên nhân không phải vì kiểu dáng độc đáo hay giá trị của nó mà bởi vì, đó là… hàng nhái.
ngoi-sao-ma-xai-hang-hieu-nhai

Đây là mẫu đồng hồ Explorer được sản xuất giới hạn của hãng Vacheron Constantin danh tiếng. Explorer có kiểu dáng thanh lịch, dây đeo bằng da và đặc biệt là mặt được thiết kế như một tấm bản đồ. Hiện trên toàn thế giới chỉ có khoảng 60 chiếc. Mỗi chiếc có giá lên đến 100 triệu won (~ 2 tỷ đồng).
ngoi-sao-ma-xai-hang-hieu-nhai
Theo một số nguồn tin, trước khi bộ phim chính thức khởi quay, đơn vị chế tác Ghost đã từng ngỏ lời đề nghị hãng Vacheron Constantin tài trợ một chiếc nhưng đáng tiếc đã bị từ chối. Thay vì chuyển sang mẫu đồng hồ cao cấp khác thì họ lại dùng… hàng nhái.
ngoi-sao-ma-xai-hang-hieu-nhai

Quyết định sai lầm này đã dẫn đến những rắc rối ngoài ý muốn. Hãng Vacheron Constantin đã có ý định tiến hành khởi kiện đoàn phim về việc vi phạm bản quyền. Vì thế, nhà sản xuất đành xin lỗi và lập tức ngừng sử dụng chiếc đồng hồ này.
ngoi-sao-ma-xai-hang-hieu-nhai
Hành vi cố tình dùng hàng nhái của đoàn phim Ghost đã bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội. Một thành viên của trang Soompi bày tỏ ý kiến: “Nếu không thể thỏa thuận với Vacheron Constantin thì tại sao họ không thương lượng với những hãng đồng hồ khác? Sử dụng đồ rởm như thế chẳng khác nào hạ thấp giá trị của bộ phim”.
ngoi-sao-ma-xai-hang-hieu-nhai
Ngoài ra, do ảnh hưởng của Olympic London 2012 nên lịch phát sóng 2 tập cuối của Ghost (19 và 20) sẽ được dời sang Thứ 4 (8/8) và Thứ 5 (9/8) tuần sau.

Tags Tags: , , , ,

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)