ADVERTISEMENT

Ngất ngây với tạo hình Mai Phi của Lâm Tâm Như trong Khuynh Thế Hoàng Phi

     October 11th, 2011 08:26 AM      Tin Điện ẢnhCùng ngắm loạt ảnh mới của Khuynh Thế Hoàng Phi - bộ phim đang tạo cơn sốt trên màn ảnh Hoa ngữ.

Tuy vẫn còn nhiều tranh cãi vì quá khác so với nguyên tác (tiểu thuyết Khuynh Thế Hoàng Phi) nhưng bộ phim truyền hình cổ trang Khuynh Thế Hoàng Phi vẫn đang thu hút một lượng khán giả khổng lồ và hiện đang dẫn đầu tỷ suất bạn xem đài. Đây quả là một thành tích tuyệt vời đối với tác phẩm sản xuất đầu tay của người đẹp xứ Đài Lâm Tâm Như.


Tạo hình Mai Phi đoan trang, hiền thục của Lâm Tâm Như

Không chỉ bỏ vốn ra đầu tư mà Lâm Tâm Như còn thể hiện vai nữ chính Mã Phức Nhã, và vai phụ Mai Phi trong Khuynh Thế Hoàng Phi. Nếu như tạo hình Mã Phức Nhã đã được công bố ngay giai đoạn đầu khởi quay của Khuynh Thế Hoàng Phi thì mãi tới gần đây tạo hình Mai Phi mới ra mắt khán giả. Tạo hình Mai Phi có phần già dặn hơn so với Mã Phức Nhã nhưng không vì thế mà mất đi vẻ quyến rũ của người đẹp Lâm Tâm Như. Với bộ trang phục trắng cộng với trang điểm nhẹ nhàng, nhân vật Mai Phi toát lên vẻ dịu hiền, cao quý, làm say đắm các khán giả hâm mộ.

Bên cạnh đó, mới đây đoàn phim cũng công bố một loạt hình ảnh mới của cặp đôi Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) và Mạnh Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan). Đây là loạt ảnh ghi lại những cảnh quay buồn đau của Phức Nhã và Kỳ Hữu. Trong một số hình ảnh, Kỳ Hữu bơ phờ, mệt mỏi vì bị thương, trong khi Phức Nhã hết lòng ở bên lo lắng, chăm sóc cho anh. Ở loạt ảnh tiếp theo, Phức Nhã u sầu và đã khóc trong vòng tay của Kỳ Hữu. Qua đây có thể thấy chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai người.

Khuynh Thế Hoàng Phi xoay quanh cuộc đời của Mã Phức Nhã - nàng công chúa Sở Quốc xinh đẹp, nhân hậu. Cuộc đời của Phức Nhã trở nên bi thảm khi phụ hoàng cô bị sát hại. Mang mối thù hận sâu như biển trong lòng, Mã Phức Nhã có lời thề phục quốc và báo thù cho cha mẹ. Cũng từ đó, nàng bị cuốn vào mối quan hệ phức tạp với quân vương hai nước - Kỳ Hữu và Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa).

Tags

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)