ADVERTISEMENT

Miss Sunplay Diệu Thúy: “Tôi không ngu để nude vì khoe thân”!

     August 12th, 2012 03:04 AM      Tin Điện ẢnhTừng bán nude trong những vai diễn và ở một số bộ ảnh, Miss Sunplay Diệu Thúy tự tin cho rằng, những hình ảnh bán nude của mình đẹp, mộc mạc, có hồn và gắn liền với một ý nghĩa lớn.

Nữ diễn viên khẳng định: Cô không ngu để nude vì thích khoe hàng hay chỉ vì một lí do vớ vẩn nào đó.

Sau vai chính H”mây trong phim “Dốc sương mù” vừa đóng máy, sắp tới khán giả sẽ được tái ngộ chị qua phim nào?

Tôi cám ơn khán giả đã đón nhận và yêu quý nhân vật H’mây trong phim “Dốc Sương Mù”. Hiện tại tôi vẫn đến với khán giả qua vai trò biên tập viên, MC của kênh HTV. Sắp tới, tôi sẽ sớm tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua nhân vật Lê trong bộ phim “Huyền thoại 1C” và 20 tập phim phóng sự Đồng hành cùng “Huyền thoại 1C”, phim sẽ được chiếu vào cuối tháng 7 trên sóng HTV.

Đoạt danh hiệu hiệu Miss Sunplay, có thể nói con đường nghệ thuật của chị ngày càng rộng mở, thế nhưng tại sao chị lại rẽ hướng sang vai trò biên tập viên, MC đài truyền hình?

Sau Miss Sunplay 2011, có thể nói khán giả biết đến tôi nhiều hơn. Đúng là tôi may mắn khi đến với nghiệp diễn khi chưa có danh hiệu gì chứ không phải là một “hotgilr”. Tuy nhiên, tôi không chọn nghề mà nghề chọn tôi. Tôi là Kỹ sư an toàn và may mắn được nhận vào tập đoàn dầu khí làm việc ở Vũng Tàu. Nhưng có lẽ, Vũng Tàu chưa phải là miền đất cho sự nghiệp của tôi nên tôi đành từ chối sự may mắn ấy và chọn TP.HCM là nơi tôi rất yêu thích để sống và lập nghiệp.

Trời thương cho tôi cái nghiệp vẫn làm nghệ thuật và theo công việc 8 tiếng/ngày như mong muốn. Còn nghề Biên tập viên – MC đến rất tự nhiên nên tôi không từ chối cơ duyên này. Nhưng tôi cũng rất nhớ trường quay, lâu nay vì bận bịu tôi đã từ chối đến 6 phim với 4 vai chính. Tôi rất tiếc vì điều đó và trong tương lai gần, tôi sẽ cố gắng sắp xếp quỹ thời gian cũng như công việc để trở lại với điện ảnh.

Nhiều người tự hỏi, tại sao chị không chọn cách phát ngôn gây sốc hoặc khoe hàng để nhanh nổi tiếng hơn?

Ai nói tôi không muốn khoe hàng, không muốn gây sốc và không muốn nổi tiếng chứ? Tôi không thừa nhận và không phủ định. Nhưng tôi không muốn dùng chiêu thức đó để nổi tiếng vì có quan niệm của mình. Thật ra tôi thấy nó không phù hợp với cá tính riêng, bởi tôi còn có gia đình, bạn bè và điều đó mới thực sự quan trọng.

Tôi cũng khát khao được nổi tiếng, nhưng tôi không đủ tiền PR, không đủ bản lĩnh và ngông cuồng để có thể phát ngôn gây sốc hay khoe hàng để nổi tiếng. Hơn nữa, khán giả không phải lúc nào cũng đón nhận điều đó. Là con gái của một gia đình có truyền thống về nghề giáo, tôi không thể vì sự nổi tiếng để dựa vào những thứ vớ vẩn với chiêu bài ngông cuồng để rồi làm hoen ố truyền thống gia đình. Đạt được sự nổi tiếng bằng cách đó, tôi sẽ phải mất rất nhiều thứ mang ý nghĩa quan trọng với cuộc đời mình nhiều hơn là được.

Thế chị có ý định chụp hình nude không?

Đây là câu hỏi quá nhạy cảm, bản thân tôi không muốn trả lời. Nhưng tôi cũng không muốn né tránh. Tôi là một người yêu nghệ thuật, dù tôi chưa thực sự là nghệ sĩ nhưng tôi yêu cái đẹp. Chưa bao giờ hoàn toàn nude nhưng tôi có chụp hình bán nude, và cũng từng bán nude trong một bộ phim. Nhưng tôi biết rằng cái nude của tôi đẹp, mộc mạc, có hồn và gắn liền với một ý nghĩa lớn. Tôi không ngu để nude vì thích khoe hàng hay chỉ vì một lí do vớ vẩn nào đó, và tôi cũng không tán thưởng hay thấy hay ho với nude không nghệ thuật, hoặc có thể nói tôi không hề có thiện cảm với một số bộ hình nude gây ầm ĩ vừa qua.

Chị nghĩ như thế nào khi nghệ sĩ chụp hình nude?

Nghệ sĩ họ có suy nghĩ riêng của họ. Và đôi khi họ chụp nude với mục đích hay lí do riêng. Tôi không quan tâm lí do gì và cách nude như thế nào. Mỗi người có một một quan điểm và mục đích sống. Dĩ nhiên, khi họ công khai hoặc bị công khai những tấm hình nude thì lẽ đương nhiên sẽ bị khán giả nhận xét khen chê, thậm chí “ném đá” theo nhiều nghĩa. Dù với mục đích gì chăng nữa, bản thân họ cũng sẽ chịu sự tổn thương mà họ buộc phải chấp nhận.

Riêng tôi cũng có hình bán nude và cũng là khán giả, dĩ nhiên tôi dễ thông cảm cho nghệ sĩ. Tôi nghĩ, nude cũng có năm, bảy loại và tôi yêu cái nude của nghệ thuật. Như chị Hồng Ánh, mỗi lần chị nude trong phim là mỗi nét đẹp khác nhau. Điều đáng nói ở đây, dù nude hay không chị ấy vẫn đẹp qua mỗi bộ phim.

Là Miss Sunplay, chị cũng tự tin khi chụp bikini và đồ lót. Vậy tại sao chị không tận dụng lợi thế đó để phát triển sự nghiệp hay công bố những hình bán nude đó, biết đâu chị sẽ nổi tiếng gấp nhiều lần?

Đúng! Biết đâu tôi sẽ nổi tiếng gấp nhiều lần hoặc biết đâu tôi sẽ ê chề và làm ba mẹ xấu hổ khi ra đường, khi khán giả không đón nhận nó một cách tích cực. Dù gì đó cũng không phải là con đường tôi chọn.

Có thông tin cho rằng, chị từng có ý định dừng nghiệp diễn viên vì được một “đại gia” chu  cấp. Thực hư chuyện này thế nào?

Điều đó không phải là sự thật. Mỗi cô gái luôn muốn được một đại gia yêu thương để tốt cho họ và con cái của họ, nên bản thân tôi cũng muốn yêu đại gia, nhưng cái duyên của tôi với đại gia không có. Tôi cũng không mong muốn có đại gia nếu họ không thực sự yêu thương, bạn có thể đầy đủ về vật chất nhưng không hẳn đã đầy đủ về tình yêu và tinh thần. Bản thân tôi mong được đầy đủ về tinh thần trước, vật chất có thể đến sau.

Vậy chị đặt ra tiêu chí chọn chồng thế nào?

Tôi không đòi hỏi ai điều gì và tôi cũng không phụ thuộc vào ai. Tôi tự lập sớm và vẫn làm tốt tất cả mọi việc nhờ vào chính năng lực của bản thân, nên vật chất với tôi không phải là điều thực sự quan trọng. Tuy nhiên, tôi trân trọng một người đàn ông có năng lực và ý chí, bởi họ sẽ không bao giờ nghèo cả đời. Thế nên đàn ông nghèo với tôi, chỉ vì họ chưa đủ thực lực, và tôi không muốn yêu một người đàn ông không có nghị lực. Cái chính là bạn có đủ sự kiên nhẫn và sáng suốt để nhìn thấy được nghị lực của họ hay không mà thôi.

Cảm ơn chị về buổi trò chuyện, chúc chị gặp nhiều may mắn hơn nữa trong công việc và cuộc sống!!!

Tags Tags: , , , , , , , , , ,

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)