ADVERTISEMENT

Loạt phim bom tấn khuynh đảo rạp Việt Nam trong tháng 8

     July 23rd, 2012 03:26 AM      Tin Điện ẢnhCùng Xemphimvip.net điểm qua những bộ phim nổi bật của điện ảnh thế giới sẽ ra rạp Việt Nam vào tháng 8 tới.

STEP UP: REVOLUTION - khởi chiếu ngày 3.8.2012

Chuyện phim xoay quanh Emily, cô tiểu thư giàu có nhưng đam mê vũ đạo rời gia đình tới Miami để theo đuổi ước mơ. Cô xin làm nhân viên pha chế tại một quầy bar.

Trailer "STEP UP: REVOLUTION"

Tại đây, Emily gặp gỡ và đem lòng yêu Sean, chàng trai trẻ thủ lĩnh nhóm nhảy Flash Mob đường phố. Tuy nhiên, khu phố gắn liền với lịch sử của Flash Mob ở Miami có nguy cơ bị di dời và phá hủy. Emily, Sean cùng những vũ công khác quyết tâm đấu tranh để bảo vệ ngôi nhà chung và ước mơ của họ.

BRAHAM LINCOLN : VAMPIRE HUNTER (tên tiếng Việt: ABRAHAM LINCOLN: THỢ SĂN MA CÀ RỒNG) - khởi chiếu ngày 10.8.2012

Lấy bối cảnh những năm 1860, bộ phim nói về cuộc đời đầy bí ẩn của vị tổng thống thứ 16 của nước Mỹ - Abraham Lincoln - trong vai trò hoàn toàn mới lạ đó là một “Thợ săn Ma cà rồng” vĩ đại nhất lịch sử với sứ mệnh của một “siêu anh hùng” tiêu diệt ma cà rồng hút máu - những kẻ chuyên buôn bán nô lệ. Cảnh phim mở ra với hình ảnh của Lincoln cầm rìu như một người mang sứ mệnh trả thù sau khi mẹ của ông đã bị giết bởi ma cà rồng.

Trailer "BRAHAM LINCOLN : VAMPIRE HUNTER"

Phim ấn tượng người xem không chỉ bởi bối cảnh mang đậm tính sử thi, rùng rợn mà còn bởi những pha hành động nghẹt thở, đặc biệt là những cảnh quay rìu cực kỳ ấn tượng của nhân vật chính. Khi Lincoln 11 tuổi, ông học được từ người cha Thomas Lincoln rằng, ma cà rồng hoàn toàn có thực. Thomas giải thích với con trai rằng, một ma cà rồng đã giết chết ông nội của Abraham vào năm 1786. Abraham tiếp tục bị sốc khi biết rằng, người mẹ yêu quý Nancy Hanks Lincoln cũng bị sát hại bởi ma cà rồng. Từ đó, Lincoln thề trong cuốn nhật ký của mình sẽ tiêu diệt sạch kẻ thù không đội trời chung đó.

THE BOURNE LEGACY - khởi chiếu ngày 10.8.2012

The Bourne Legacy sắp tới là bộ phim thứ tư trong loạt phim Jason Bourne. Phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết của Robert Ludlum và Eric Van Lustbader. Nó được đạo diễn bởi Tony Gilroy, kịch bản của ba bộ phim đầu tiên, và ngôi sao Jeremy Renner như là một nhân viên CIA. Câu chuyện trở lại sau khi kết thúc của The Bourne Ultimatum.

Trailer "THE BOURNE LEGACY"

Khi tổ chức đang thử nghiệm một chương trình đặc biệt dành cho các điệp viên thì Aaron trở thành một thử nghiệm đáng giá. Và cũng từ đây, anh đã bước vào một cuộc chiến không thể quay đầu lại.

THE LUCKY ONE (tên Tiếng Việt: BỨC ẢNH ĐỊNH MỆNH) - khởi chiếu ngày 17.8.2012

Như một phép lạ, một người phụ nữ bí ẩn trong mơ đã đem lại may mắn và cứu sống một lính thủy đánh bộ khi anh tham chiến ở Iraq. Sau chiến tranh, với niềm tin tưởng, anh quyết tâm trở về Louisiana để tìm kiếm người phụ nữ mà mình chưa hề gặp mặt.

Trailer "THE LUCKY ONE"

PARANORMAN (tên Tiếng Việt: NORMAN & GIÁC QUAN THỨ 6) - khởi chiếu ngày 17.8.2012

Một cậu bé hiểu lầm có thể nói chuyện với người chết, có ma, zombie và trưởng thành để cứu thị trấn của mình từ một lời nguyền từ nhiều thế kỷ.

THE ODD LIFE OF TIMOTHY GREEN (tên Tiếng Việt: TIMOTHY GREEN & MẢNH ĐỜI KỲ LẠ) - khởi chiếu ngày 24.8.2012

Một cặp vợ chồng chưa có con chôn một hộp trong sân sau của họ, có chứa tất cả các mong muốn của họ cho một trẻ sơ sinh. Ngay sau đó, một đứa trẻ được sinh ra, mặc dù Timothy Green không như họ mong đợi, họ chợt hiểu ra đôi khi trong cuộc sống có những thứ không theo ý mình nhưng lại mang đến như một món quà tuyệt vời nhất.

PAINTED SKIN II - (tên Tiếng Việt: HỌA BÌ 2) - khởi chiếu ngày 24.8.2012

Là phần tiếp theo của bộ phim Họa bì từng rất thành công năm 2008, HỌA BÌ 2 tiếp tục mối tình tay ba giữa 3 nhân vật của Châu Tấn - Trần Khôn - Triệu Vy với một màu sắc vô cùng liêu trai và ma mị. Đặc biệt, Với sự chăm chút đến từng chi tiết của ê-kip làm phim, HỌA BÌ 2 với hiệu ứng 3D chắc chắn sẽ mang lại sẽ là một bữa tiệc thị giác dành cho khán giả. Ngoài ba diễn viên chính của phần 1 là Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy, HỌA BÌ 2 còn có hai gương mặt nổi bật khác là Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong.

Tags Tags: , , , , ,

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)