ADVERTISEMENT

Lilo bắt cả đoàn làm phim cởi đồ khi cô đóng cảnh nóng

     August 1st, 2012 08:27 PM      Tin Điện Ảnh"Cô nàng lắm chiêu" dọa sẽ không thực hiện cảnh quay nhạy cảm trong tác phẩm mới "The Canyons" cho đến khi tất cả thành viên trong đoàn phim cùng... cởi hết quần áo.

Sau tác phẩm Liz & Dick, Lindsay Lohan đang đóng bộ phim The Canyons của đạo diễn James Deen nói về giới trẻ và tình dục dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau (2013).

Vài bức ảnh đầu tiên của bộ phim được tung ra cách đây không lâu đã hé lộ một cảnh giường chiếu của nữ chính Lindsay với bạn diễn James Deen. Từng táo bạo chụp ảnh nude cho tạp chí người lớn Playboy nhưng trong The Canyons, cô lại khiến mọi người bất ngờ khi từ chối thực hiện cảnh quay này với lý do quá lo lắng, xấu hổ.


Cảnh nóng của Lindsay Lohan trong phim The Canyons.

Theo trang TMZ mới đây tiết lộ, để tiếp tục quay phim Lindsay đã yêu cầu 10 nhân viên cũng phải cởi bỏ quần áo để cô nàng cảm thấy thoải mái hơn. Ban đầu, mọi người cảm thấy bất ngờ và do dự, nhưng về sau họ đã đồng ý quay phim trong tình trạng chỉ mặc đồ lót.

“Họ đã cởi hết chỉ còn đồ lót. Đó là việc họ cố gắng thực hiện để giúp các diễn viên cảm thấy bớt lo lắng hơn” - một nguồn tin nói. Được biết nhận vật của Lindsay là một cựu người mẫu.


Lindsay và bạn diễn James.

Người đại diện của Lindsay, Steve Honig cũng cho biết: “Dàn diễn viên và đoàn phim đều rất hiểu tính nhạy cảm của những cảnh quay này”.

“Cô nàng lắm chiêu” không phải là trường hợp đầu tiên “đòi” đoàn phim phải cởi quần áo như mình. Trong bộ phim Love and Other Drugs năm 2010, đạo diễn Edward Zwick cũng phải khỏa thân khi 2 diễn viên chính Jake Gyllenhaal và Anne Hathaway thực hiện những cảnh ân ái nóng bỏng.

Tags Tags: , , ,

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)