ADVERTISEMENT

Hé lộ “tình một đêm” của chân dài Lâm Chí Linh

     October 17th, 2011 07:16 PM      Tin Điện ẢnhCùng ngắm những hình ảnh mới hấp dẫn của bộ phim Love on Credit do Lâm Chí Linh đóng chính.

Thời gian gần đây, người đẹp Lâm Chí Linh liên tiếp thu hút sự chú ý với tác phẩm điện ảnh Love on Credit của đạo diễn Trần Chính Đạo. Trong bộ phim này, Lâm Chí Linh sẽ được dịp chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình khi thể hiện đồng thời hai vai Hiểu Đồng và Hiểu Thanh.

Hiểu Đồng và Hiểu Thanh là hai chị em song sinh với ngoại hình giống nhau như hai giọt nước nhưng tính cách lại khác nhau  một trời một vực. Cô chị Hiểu Hồng sắc sảo, sành điệu, quyến rũ và luôn tôn thờ vật chất. Cô cho rằng tiền bạc có thể mang lại cho người ta tất cả và thậm chí có thể bù đắp vết thương lòng. Trong khi đó, cô em Hiểu Thanh là người giản dị, thuần khiết, trong sáng và tốt bụng. Cô luôn quan tâm tới mọi người xung quanh và theo đuổi tình yêu chung thủy.

Sau này, hai chị em Hiểu Hồng và Hiểu Thanh bị cuốn vào tình yêu với ba chàng trai Trương Toàn (Trần Khôn đóng), Thẩm Đào (Dương Hựu Ninh đóng), Khương Thành (Liêu Phàm đóng).

Sau loạt ảnh Lâm Chí Linh diện váy cưới, đoàn phim Love on Credit tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả khi công bố những hình ảnh "nóng" của nhân vật Hiểu Hồng (Lâm Chí Linh). Hiểu Hồng luôn diện những bộ đồ gợi cảm và sẵn lòng "liếc mắt, đưa tình" với những người đàn ông giàu có.

Đặc biệt thu hút sự chú ý trong những hình ảnh mới lần này là tấm ảnh ghi lại cảnh quay "tình một đêm" của nhân vật Hiểu Hồng. Với quan niệm tôn sùng tiền bạc, Hiểu Hồng dễ dàng nhận lời "lên giường" với đàn ông. Được biết, đây là lần đầu tiên Lâm Chí Linh diễn cảnh "tình một đêm" trên màn ảnh.

Dự kiến, Love on Credit sẽ công chiếu rộng rãi tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 20/10 tới.

Tags

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)