ADVERTISEMENT

Hai mỹ nhân cổ trang Lưu Đào và Lâm Tâm Như đọ sắc trong Khuynh Thế Hoàng Phi

     October 20th, 2011 05:44 AM      Tin Điện ẢnhNgoài ra, Tân Hoàn Châu Cách Cách đã đóng máy và dự kiến lên sóng đài Hồ Nam vào mùa hè năm nay.

1. Hai mỹ nhân cổ trang Lưu Đào và Lâm Tâm Như đọ sắc

Khuynh Thế Hoàng Phi - bộ phim đầu tiên do người đẹp Lâm Tâm Như bỏ vốn sản xuất đang gấp rút quay tại phim trường Hoành Điếm. Bộ phim có sự góp mặt của rất nhiều mỹ nam, mỹ nữ của điện ảnh Hoa ngữ như Nghiêm Khoan, Hoắc Kiến Hoa, Hồng Tiểu Linh, Thần Thần, Đỗ Tuấn Trạch... Mới đây, đoàn phim Khuynh Thế Hoàng Phi đã đón thêm một người đẹp khác - mỹ nhân cổ trang Lưu Đào.

Lưu Đào và Lâm Tâm Như trở thành bạn thân sau khi hợp tác trong bộ phim Công chúa Đại Lý. Chính vì vậy, Lưu Đào đã không ngần ngại mà nhận lời ngay khi Lâm Tâm Như mời cô tham gia vai khách mời trong Khuynh Thế Hoàng Phi.


Lưu Đào quyến rũ trong Khuynh Thế Hoàng Phi

Trong Khuynh Thế Hoàng Phi, Lưu Đào vào vai Ôn Tịnh Nhược. Ngay sau những cảnh quay đầu tiên của Lưu Đào, đoàn phim đã công bố tạo hình của cô, thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy trang phục cũng như trang điểm đầu tóc đều đơn giản nhưng Lưu Đào vẫn toát lên vẻ sang trọng và quyến rũ.


Hai mỹ nhân cổ trang Lưu Đào và Lâm Tâm Như trong
Khuynh Thế Hoàng Phi

Với sự góp mặt của hai mỹ nhân cổ trang đình đám Lâm Tâm Như và Lưu Đào, Khuynh Thế Hoàng Phi chắc chắn sẽ là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ được chờ đón nhất năm 2011.

2. Tân Hoàn Châu Cách Cách đóng máy

Vào chiều ngày 10/3, đoàn phim Tân Hoàn Châu Cách Cách đã thực hiện những cảnh quay cuối cùng tại phía nam sông Dương Tử, Hoành Điếm. Sự kiện này có sự tham gia của giám đốc đài truyền hình Hồ Nam và đông đảo phóng viên.


Hạ Tử Vy, Càn Long và Tiểu Yến Tử

Buổi quay phim cuối cùng của đoàn phim diễn ra khá thuận lợi với thời tiết ấm áp. Trong khi đó, các diễn viên cũng đầy háo hứng với những cảnh quay cuối. Tân Hoàn Châu Cách Cách đã bấm máy từ tháng 6/2010 và đến tận ngày 10/3/2011 mới hoàn thành. Bộ phim tổng cộng quay hết 268 ngày tại nhiều địa điểm như Hàng Châu, Bắc Kinh, Nội Mông, Chiết Giang... Tân Hoàn Châu Cách Cách được đầu tư kỹ lưỡng về ngoại cảnh, tạo hình nhân vật...


Tân Hoàn Châu Cách Cách đóng máy thuận lợi

Trong buổi lễ đóng máy của bộ phim, các phóng viên đến dự đã được xem một đoạn băng  dài 20 phút gồm nhiều cảnh quay thú vị của Tân Hoàn Châu Cách Cách. Ví dụ có một cảnh Tiểu Yến Tử bất cẩn bị trượt ngã trong nhà bếp, vô tình làm cháy áo sau lưng, khiến mọi người nháo nhào dập lửa và gây ra một thảm họa trong nhà bếp.

Nữ sĩ Quỳnh Dao cho biết Tân Hoàn Châu Cách Cách sẽ khác biệt 70% so với phiên bản trước đó và cũng bám sát lịch sử hơn. Điều này chính là sức hút của bộ phim. Ngoài ra Tân Hoàn Châu Cách Cách còn đặc biệt hấp dẫn khán giả với sự xuất hiện của anh chàng ngoại quốc Benjamin và mối tính tay ba giữa Ngũ A Ca - Tiểu Yến Tử - Benjamin.

Ngay sau lễ đóng máy, các diễn viên đã trở lại Bắc Kinh để thực hiện khâu hậu kỳ. Dự kiến, Tân Hoàn Châu Cách Cách sẽ lên sóng đài Hồ Nam vào mùa hè năm nay.

Tags

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)