ADVERTISEMENT

“Công chúa của tôi”: Phim “hot” trên VTV6 tháng 8 này

     August 3rd, 2012 02:44 PM      Tin Điện ẢnhSau bộ phim "Săn nô lệ", giờ phim nước ngoài 19h00 trên kênh VTV6 sẽ được tiếp nối bằng bộ phim nổi tiếng của truyền hình Hàn Quốc với sự góp mặt của Song Seung Hun, Kim Tae Hee - "Công chúa của tôi".

 

Ảnh: MBC

 

 

Nhằm đáp ứng mong muốn tiếp tục thưởng thức những bộ phim “bom tấn” của các bạn trẻ, Đài truyền hình Việt Nam đã mua bản quyền và sẽ phát sóng bộ phim truyền hình hài lãng mạn rất được yêu thích: Công chúa của tôi (My princess) trên sóng VTV6. Tập đầu tiên của phim sẽ được phát sóng vào 19h00 ngày 15/8.
"Công chúa của tôi" kể về chuyện tình giữa cô sinh viên bỗng trở thành công chúa Lee Seol (Kim Tae Hee đóng) và nhà ngoại giao đẹp trai giàu có Park Hae Young (Song Seung Hun đóng).
Lee Seol vốn mồ côi cha mẹ, được một gia đình tốt bụng nhận về nuôi. Người cha mất, cô sống cùng với người mẹ nhân hậu và "chị gái" xấu bụng Lee Dal. Rồi bỗng một ngày, Lee Seol biết được rằng cô chính là công chúa đã thất lạc bấy lâu nay của hoàng thất.... Cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi khi phải làm quen với mọi nghi thức, phải rèn luyện bản thân dưới sự hướng dẫn của nhà ngoại giao Park Hae Young...
Những câu chuyện quá khứ dần dần được hé mở cũng là lúc sóng gió đến với câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa công chúa Lee Seol và nhà ngoại giao đẹp trai Park Hae Young - cháu nội của nhà tài phiệt quyết tâm gây dựng lại hoàng thất.
Với dàn diễn viên là những gương mặt tài năng, xinh đẹp và rất được yêu thích: Song Seung Hun, Kim Tae Hee, Park Ye Jin... và một câu chuyện lãng mạn với tràn đầy những tình huống vui nhộn, dễ thương, chắc chắn, "Công chúa của tôi" là bộ phim mà quý khán giả không thể bỏ lỡ!
Phim sẽ đến với quý vị vào 19h00 các ngày trong tuần trên kênh VTV6, bắt đầu từ 15/8!

Tags Tags: , , , , , ,

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)