ADVERTISEMENT

Cận cảnh Ngô Kiến Huy giả gái

     August 3rd, 2012 07:36 PM      Tin Điện ẢnhDiện đầm hoa ngắn, cổ đeo dây chuyền chằng chịt, tóc bum bê được chải chuốt cẩn thận và chiếc bờm hồng nổi bật là hình ảnh hài hước của "ông bố trẻ" trong bộ phim "Nàng men, chàng bóng".

Nhiều ngày qua, thị xã Long Xuyên sôi động hơn bởi sự xuất hiện của đoàn phim Nàng men, chàng bóng với sự góp mặt của các diễn viên Ngô Kiến Huy, Đinh Ngọc Diệp, Don Nguyễn, Kim Hiền, Thanh Thủy, Tấn Beo, Đức Tiến, Việt Anh, Cát Phượng… Đặc biệt là "cô nàng" Ngô Kiến Huy trong vai Ẽo Ợt diêm dúa và nghịch ngợm. Đây là vai diễn đầu tiên của chàng Bắp trong sự nghiệp phim ảnh, vì vậy, người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng vào anh.


Ngô Kiến Huy giả gái bên "người tình" Đức Tiến.

Trong phim, Ngô Kiến Huy có dáng vẻ điệu đà, mảnh mai, giọng nói dịu dàng, nước da trắng mịn, tâm hồn nhạy cảm, yêu màu tím và hay khóc thầm. Anh chàng còn có thêm chuyện tình trái ngang bởi từ chối cuộc hôn nhân với Út Hường (Kim Hiền) và tỏ tình với Hùng "Bò Tót" (Đức Tiến). Từ đây, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Theo lời Đức Tiến - người tình trong mơ của Ngô Kiến Huy trong phim - cho biết: "Huy rất thông minh, tiếp thu lời hướng dẫn của đạo diễn Võ Tấn Bình rất nhạy. Có lúc, cậu ấy còn thể hiện trên cả yêu cầu của đạo diễn".

"Nàng men, chàng bóng là phim hành động hài, vì vậy, anh em trong đoàn rất cực trong các cảnh quay. Bù lại, không khí đoàn phim rất vui vẻ và thân tình, mỗi lần rảnh là chúng tôi vui đùa với nhau rất tình cảm, như các cảnh Đinh Ngọc Diệp cải trang nam tính thành chàng men, Huy biến thành nàng bóng là anh em trong đoàn không nhịn được cười. Tuy ngoại hình buồn cười là thế, nhưng mỗi lần nhập vai anh em đều nghiêm túc diễn xuất", anh nói.

Phụ diễn trong các cảnh quay của Ngô Kiến Huy còn có anh chàng Don Nguyễn, người chuyên can thiệp vào mối tình của nàng Ẻo Ợt và Hùng "Bò tót".

Hiện tại, phim đã gần hoàn tất phần thu hình và đang vào phần hậu kỳ. Dự kiến,Nàng men, chàng bóng sẽ ra mắt khán giả trong dịp cuối tháng 8, đầu tháng 9.


Ngô Kiến Huy tình tứ bên Đức Tiến trong một cảnh quay.


Cảnh quay với Don Nguyễn.


Những tình huống dở khóc dở cười của Ngô Kiến Huy trong phim đều có sự chỉ đạo
của đạo diễn Võ Tấn Bình.


Nhiều khán giả không thể tin Ngô Kiến Huy có tạo hình hài hước như vậy.


NSƯT Thanh Thủy và Tấn Beo trong một cảnh quay.


Đinh Ngọc Diệp, Đức Tiến cùng Ngô Kiến Huy.


Chụp ảnh lưu niệm trong giờ giải lao.


Đoàn phim luôn sôi động tại Long Xuyên.

Tags Tags: , , ,

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)