ADVERTISEMENT

Ảnh khỏa thân của Châu Tấn xuất hiện tại nhà người tình cũ

     September 30th, 2011 11:21 AM      Tin Điện ẢnhTheo tờ Southern Metropolis Entertainment Weekly, những bức ảnh giường chiếu và ảnh khỏa thân của nữ diễn viên Châu Tấn đã được cảnh sát phát hiện tại nhà bạn trai cũ của cô, Vương Sóc.

Anh-khoa-than-cua-chau-tan-tai-nha-nguoi-tinh-cu-vuong-tuoc-2-phimso.com

Châu Tấn và Vương Sóc

 

Theo tờ báo đưa tin, cảnh sát đã hoàn toàn bị sốc khi tìm thấy những bức ảnh khỏa thân và cảnh giường chiếu của Châu Tấn khi khám xét điều tra biệt thự của tay chơi Vương Sóc. Mới đây người tình cũ của nàng Hoàng Dung đã bị truy tố vì tội tàng trữ vũ khí trái phép.

Tuy nhiên khi thông tin trên xuất hiện trên mặt báo người quản lý của Châu tấn đã kịch liệt bác bỏ và tuyên bố sẽ kiện tờ báo trên.

Anh-khoa-than-cua-chau-tan-tai-nha-nguoi-tinh-cu-vuong-tuoc

Vương Sóc được biết đến là một trong bốn tay chơi đình đám của Bắc Kinh bởi lối sống xa hoa cùng các scandal tình cảm với hàng loạt ngôi sao nữ. Châu Tấn và Vương Sóc hẹn hò vào năm 2009. Mới đây Vương Sóc đã phải ra hầu tòa vì bị Vương Kha, chồng của nữ diễn viên Lưu Đào khởi kiện.

Diễn viên Châu Tấn - phimso.com

Vụ việc xảy ra từ tối 17-12-2010, Vương Sóc lái xe hơi cố ý đâm thẳng vào xe của Vương Kha dẫn đến chiếc xe của Vương Kha đã bị cháy phần đầu. Đồng thời có nhân chứng khẳng định họ đã thấy Vương Sóc rút súng chĩa về phía chiếc xe của Vương Kha. Vương Sóc đã bị cảnh sát triệu tập về sở cảnh sát và bị khởi tố với tội danh tàng trữ vũ khí và phá hoại tài sản. Hồi tháng 6 vừa rồi, Vương Sóc tiếp tục bị cảnh sát bắt giữ vì có liên quan tới mua bán vũ khí trái phép. Hiện Vương Sóc đang chờ ngày ra tòa.

Tags

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)