ADVERTISEMENT

“Tiểu Thư Kỳ” nóng bỏng với ‘I’m Sexy’

     August 1st, 2012 08:25 PM      Tin Điện ẢnhNgắm thân hình nóng bỏng của “Tiểu Thư Kỳ” Phan Sương Sương trong bộ phim “Miêu nhân nữ vương” (I’m Sexy).

Nổi lên nhờ gương mặt khá giống nữ diễn viên nổi tiếng Thư Kỳ cùng scandal tình ái đình đám với ngôi saoLâm Phong, Phan Sương Sương hiện là cái tên nóng trong làng giải trí Hoa Ngữ. Vào vai người mẫu trong bộ phim “Miêu nhân nữ vương” (I’m Sexy), Phan Sương Sương một lần nữa có cơ hội phô diễn hình thể. Gương mặt dịu dàng cùng đường cong nóng bỏng của cô nàng khiến đấng mày râu không thể rời mắt.

“Tiểu Thư Kỳ” nóng bỏng với 'I’m Sexy' - 1

Nội dung phim “Miêu nhân nữ vương” phản ánh cuộc sống cạnh tranh khắc nghiệt cả trên sàn catwalk lẫn ngoài đời của các người mẫu trẻ mới vào nghề. Tác phẩm có sự tham gia diễn xuất của dàn sao đình đám: tiểu Thư Kỳ Phan Sương Sương, Khổng Minh (bản sao nam của Phạm Băng Băng), Ai Thượng Trân (kiều nữ sở hữu số đo vàng trong làng giải trí Hoa ngữ), siêu mẫu ngọt ngào Triệu Mật và “sắc đẹp thần bí” Tonga.

“Tiểu Thư Kỳ” nóng bỏng với 'I’m Sexy' - 2

“Tiểu Thư Kỳ” nóng bỏng với 'I’m Sexy' - 3
Phan Sương Sương khoe vẻ sexy

Bộ phim có bối cảnh tại Bắc Kinh và Thái Lan. Ngoài dàn diễn viên chính đình đám, “Miêu nhân nữ vương” còn hợp tác với đội ngũ nhân viên từng tham gia sản xuất siêu phẩm “Điệp viên 007”, trang bị những thiết bị kỹ thuật tân tiến. Nhạc phim cũng do ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Mika Newton thể hiện.

Vì lấy đề tài là thế giới người mẫu, đặc biệt là người mẫu nội y, “Miêu nhân nữ vương” không thiếu những cảnh quay nóng bỏng, khoe thân của các người mẫu. Hiện tại bộ phim sắp đóng máy, đơn vị chế tác mới đây đã tung ra một loạt hình ảnh mới của nhân vật chủ chốt do Phan Sương Sương thể hiện.  Dù cảnh quay trong nhà hay trên bãi biển, Phan Sương Sương vẫn “hút hồn” người đối diện bởi nét đẹp ngọt ngào cùng thân hình hoàn hảo.

“Tiểu Thư Kỳ” nóng bỏng với 'I’m Sexy' - 4

“Tiểu Thư Kỳ” nóng bỏng với 'I’m Sexy' - 5

“Tiểu Thư Kỳ” nóng bỏng với 'I’m Sexy' - 6

“Tiểu Thư Kỳ” nóng bỏng với 'I’m Sexy' - 7

Tags Tags: , , ,

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)