ADVERTISEMENT

“Rainbow Rose” của KARA Jiyoung và Supernova Geonil sắp phát sóng

     August 1st, 2012 05:50 AM      Tin Điện ẢnhTheo thông tin mới nhất, bộ phim truyền hình của Hàn Quốc – Nhật Bản hợp tác sản xuất mang tên “Rainbow Rose” do KARA Ji Young và Supernova Geonil đảm nhận vai chính sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 13/4/2012.

Hinh anh Supernova Geonil - KARA Ji Young trong <b>phim</b> Rainbow Rose
Supernova Geonil và KARA Ji Young sẽ đảm nhận 2 vai chính trong bộ phim Rainbow Rose
Hồi tháng 11/2011, đã có nhiều thông tin rằng Ji Young – cô em út của KARA và Geonil – em út của Supernova sẽ được lựa chọn vào 2 vai chính trong bộ phim truyền hình do Hàn Quốc – Nhật Bản hợp tác sản xuất mang tên Rainbow Rose. Tuy nhiên hồi đầu tháng 3/2012, lịch phát sóng của bộ phim mới được xác định. Theo đó, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được chứng khiến KARA Ji Young thể hiện khả năng diễn xuất của mình qua bộ phim Rainbow Rose bắt đầu phát sóng vào ngày 13/4/2012.
Đặc biệt, với sự góp mặt của Supernova Geonil cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý và mong chờ của các fan Nhật Bản. Geonil từng tham gia khá nhiều phim truyền hình như “King Geunchogo”, “Soul”, “Sign” và từng diễn chung với 3 cô nàng xinh đẹp nhóm TARA là Eunjung, Ji Yeon, Q-ri. Tuy nhiên với bộ phim “Rainbow Rose”, đây là lần đầu tiên Supernova Geonil đảm nhận vai nam chính.
Đối với KARA Ji Young, “Rainbow Rose” sẽ là bộ phim đầu tay của cô nàng. Trước đó, Ji Young chỉ duy nhất tham gia vào dự án truyền hình xoay quanh cuộc sống của KARA – URAKARA, bộ phim từng được phát sóng tại Nhật Bản và thu hút khá nhiều sự quan tâm của khán giả nước này. Ngoài ra Ji Young cũng rất tích cực, dạn dĩ và hài hước trong khá nhiều chương trình thực tế nhưng cho tới nay, cô nàng vẫn chưa một lần “bén duyên” với môn nghệ thuật thứ bảy. Với tác phẩm này, Ji Young sẽ tấn công màn ảnh nhỏ tiếp bước đàn chị Hara – cô nàng vừa hoàn thành tốt vai diễn cô con gái tổng thống trong siêu phẩm “City Hunter”.
Hinh anh KARA Ji Young - Supernova Geonil trong phim Rainbow Rose 2012 Hinh anh KARA Ji Young - Supernova Geonil trong phim Rainbow Rose 2012
Rainbow Rose là một bộ phim hài lãng mạn kể về cuộc sống và tình yêu của hai sinh viên đại học trong một ngôi nhà trọ. Phim do đạo diễn Kim Suryong (Lie to Me) chỉ đạo. Phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản (trên kênh tvTokyo) và tại Hàn Quốc vào ngày 13/4/2012 tới đây. Dự kiến “Rainbow Rose” dài 12 tập, ngoài KARA Ji Young và Supernova Geonil, 2 diễn viên người Nhật Mizusawa Erena và Fujii Mina cũng thủ vai chính trong bộ phim này. “Rainbow Rose” là câu chuyện về những người trẻ năng động, tự tin và đầy nhiệt huyết. Với nội dung hấp dẫn cộng thêm dàn diễn viên thần tượng, tác phẩm hợp tác Hàn – Nhật này được dự đoán sẽ gặt hái nhiều thành công.

Tags Tags: , , , ,

ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

FACEBOOK

ADVERTISEMENT

Close (x)